ขาย PLC SIMPLE MOTION UNIT MITSUBISHI MODEL:QD77MS4

ขาย PLC SIMPLE MOTION UNIT MITSUBISHI MODEL:QD77MS4

ขาย PLC SIMPLE MOTION UNIT MITSUBISHI MODEL:QD77MS4
ขาย PLC SIMPLE MOTION UNIT MITSUBISHI MODEL:QD77MS4
        รุ่นใหม่เปิดตัว ขาย PLC SIMPLE MOTION UNIT MITSUBISHI MODEL:QD77MS4 ควบคุมการเคลื่อนไหว ขายอะไหล่เครื่องจักร ระบบควบคุม Servo มือ1 มือ2 ได้สูงที่จะเป็นที่ปลอดภัยสำหรับคนและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการต่างๆการใช้งานกับเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ของเรา ตอนนี้ Q17nDSCPU" ควบคุมการเคลื่อนไหวและ "QD77MS"โมดูลการเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายได้รับการปล่อยตัว เรามีความมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราอยู่ในความสามัคคีเครื่องมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบความปลอดภัยตามฟังก์ชั่นต่างๆสำหรับการใช้พลังงานการอนุรักษ์และการทำงานสูงควบคุมการเคลื่อนไหวของเราจะนำไปสู่อนาคตของการควบคุมการเคลื่อนไหว

        การขยายการใช้งาน ขาย PLC ตอนนี้ที่ผสมสูงปริมาณการผลิตต่ำเป็นแนวโน้มใหญ่ในตลาดที่ควบคุมการเคลื่อนไหวที่คาดว่าจะถูกนำมาใช้ในการใช้งานต่างๆ "Q17nDSCPU" และ ขายอะไหล่เครื่องจักร "QD77MS" ที่มีความสามารถการควบคุมต่างๆเช่นการควบคุมการวางตำแหน่งการควบคุมความเร็ว, ควบคุมแรงบิดกระชับและควบคุมกดพอดีซิงโครการควบคุมและการควบคุมเวบ พวกเขาจะถูกนำไปใช้กับเครื่องต่างๆเช่นตาราง XY, เครื่องคลี่คลาย, เครื่องบรรจุและเครื่องบรรจุ

        ฟังก์ชั่นการตรวจสอบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ ขาย PLC ดูแลให้ความปลอดภัยในสถานที่ผลิตเป็นความต้องการแน่นอน ขายอะไหล่เครื่องจักร อุปกรณ์จะต้องสอดคล้องกับต่างประเทศมาตรฐานความปลอดภัย "Q17nDSCPU" มีฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานบรรลุความปลอดภัย PLD 

        ระดับสภาพแวดล้อมทางวิศวกรรมที่ใช้งานง่ายใฝ่หาง่ายดายในการใช้ มีประสิทธิภาพฟังก์ชั่นมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางวิศวกรรมที่ใช้งานง่ายเช่นขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบการเพิ่มประสิทธิภาพของการแก้จุดบกพร่องอย่างมีประสิทธิภาพการหยุดทำงานลดลงและการป้องกันข้อมูลและอื่น ๆ

        แสดง Servoสำหรับการอนุรักษ์พลังงาน, การทำความเข้าใจการใช้พลังงานไฟฟ้าที่มีความสำคัญ "การ Q17nDSCPU" และ "QD77MS" มี "ฟังก์ชั่นการตรวจสอบข้อมูลที่ไม่จำเป็น" ข้อมูลดังกล่าวเป็นมอเตอร์ค่าปัจจุบันการใช้พลังงานและการใช้พลังงานรวมของเครื่องขยายเสียงวิทยุและวิทยุมอเตอร์ที่มีอยู่ผ่านทาง SSCNET III / H คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้บนหน้าจอเพื่อประหยัดพลังงาน

        สายไฟที่ลดลงและประหยัดพื้นที่ตัวควบคุมระบบเซอร์โวที่ใช้กับชุด MR-J4 ลดการเดินสายไฟและประหยัดช่องว่าง ด้วย SSCNET III / H เครื่องขยายเสียงวิทยุที่รองรับจำนวนของสายเป็นอย่างมากลดลงเมื่อเทียบกับประเภทรถไฟชีพจร ด้วยเครื่องขยายเสียงวิทยุ 3 แกน, การติดตั้งพื้นที่จะลดลงประมาณ 30% เมื่อเทียบกับ MR-J3-B

        ความเข้ากันได้สูงกับตัวควบคุมก่อนหน้านี้ ขาย PLC "Q17nDSCPU" ควบคุมการเคลื่อนไหวและ "QD77MS" แบบง่ายโมดูลการเคลื่อนไหวสามารถที่จะเบี่ยงเบนความสนใจจากโครงการ "Q17nDCPU"ควบคุมการเคลื่อนไหวและ "QD75MH" โมดูลตำแหน่งไม่จำเป็นต้องมีการสร้างโครงการใหม่เมื่อเปลี่ยนเป็นโมดูล

        ความเข้ากันได้กับเครื่องขยายเสียงสูงก่อนหน้านี้ ขายอะไหล่เครื่องจักร SSCNET III / H ควบคุมการเคลื่อนไหวได้และโมดูลการเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายมีความสามารถที่จะเชื่อมต่อกับ SSCNET III เครื่องขยายเสียงวิทยุที่เข้ากันได้ "MR-J3-B" เพียงวางโมดูลใหม่ในที่ที่ควบคุมการเคลื่อนไหว "Q17nDCPU" และโมดูลการวางตำแหน่ง "QD75MH" ถูกนำมาวางSSCNET III / H เครื่องขยายเสียงวิทยุที่เข้ากันได้ "MR-J4-B" นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้กับ SSCNET IIIเครื่องขยายเสียงวิทยุที่เข้ากันได้ "MR-J3-B" คุณยังคงสามารถใช้เครื่องขยายเสียงเซอร์โวธรรมดา

        จำหน่าย เครื่องจักรอุตสาหกรรม ขายอะไหล่เครื่องจักร อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติก ทุกรุ่นขาย plc , ขาย Inverter มือ1 มือสอง คุณภาพสูง ราคาถูก
เปิดให้บริการ จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook/Fanpage: ขาย PLC มือสอง
Inbox: https://www.facebook.com/messages/a.automation
โทร 02-9444781, 02-9444511
คุณเมย์,คุณติน 092-9768888 ID Line: a-automation
คุณเฟิร์น,คุณสร 097-3297777 ID Line: a-automation2
คุณเปิ้ล (สินค้ามือสอง) 085-4844854 ID Line: a-recycle
Email: Sale@a-automation.co.th
คุณฝน,คุณจุ๋ม (จัดซื้อสินค้า มือ1-2) 093-0643899 ID Line: a0819197351
จำหน่าย ขาย Plc ขาย Inverter Servo Motor ขายอะไหล่เครื่องจักร อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติกต่างๆ อะไหล่ชิ้นงาน เครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมโรงงาน มือ1 สินค้านำเข้าเอง รับประกันสินค้าทุกชิ้น
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่
www.a-automation.co.th
www.a-recyclegroup.com